top of page
ongtuan1.png
SẢN PHẨM

Chúng tôi có một đội ngũ họa sĩ có trình độ cao, nó mang lại cho chúng tôi sự tự tin lớn để thể hiện một mức độ chuyên nghiệp bằng cách vẽ và phác thảo ý tưởng của bạn một cách tuyệt vời nhất. Dưới đây bạn sẽ tìm thấy một cái nhìn thoáng qua về một vài trong số các dự án mà chúng tôi đã làm việc trong suốt thời gian qua. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về công việc và những gì chúng tôi có thể làm cho bạn, đừng ngần ngại mà hãy thoải mái liên lạc với chúng tôi.

p57-58 2.jpg
tychuot31.png
roversudio.png

Tứ Phủ Xét Giả

Truyện Tranh mang đậm chất văn hóa Việt Nam

Ra mắt lần đầu với tháng 10/2020 với hồi 1 mang tên “Mộng”, bộ truyện tranh  đã nhanh chóng nhận được sự ủng hộ từ cộng đồng mạng bởi nét vẽ sắc sảo, nội dung hấp dẫn và đặc biệt là nguồn cảm hứng đến từ những nhân vật, sự kiện, nét văn hóa mang đậm chất Việt Nam

VAGABOND
SON OF DARKNESS

Webcomic - Webtoon

Truyện Tranh Việt theo hơi thở của Phong cách Hàn Quốc

 Được phát triển dựa trên phong cách WebToon của Hàn Quốc, chúng tôi muốn nó tạo nên một điểm nhấn trong giới Webtoon của Việt Nam. Tác phẩm là tập hợp của những câu "truyện cổ tích Việt Nam" được kết nối với nhau qua cách dẫn truyện cực kì độc đáo.

MINH HỌA

Hãy tin vào năng lực của chúng tôi

Chúng tôi đã được tham gia dự án lớn nhỏ và vô cùng độc đáo của các đơn vị khác. Kinh nghiệm đã cho phép tôi sử dụng kiến thức và kỹ năng của chúng tôi trong các kỹ thuật minh họa khác nhau để mang đến một phần những điều tuyệt vời trong những dự án của họ mà chúng tôi cực kỳ tự hào. Nếu bạn quan tâm đến việc tìm hiểu thêm về các dự án hoặc bất kỳ sự sáng tạo nào khác, đừng ngần ngại mà hãy liên hệ với chúng tôi.

bottom of page